CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

TIỆN ÍCH VINHOMES THĂNG LONG

26/09/2016 | 16:14:30
Hệ thống tiện ích khổng lồ, kết hợp với hạ tầng đồng bộ luôn là đặc trưng mang đến giá trị vượt bậc cho mọi sản phẩm của Vinhomes. Vinhomes Thăng Long cũng không phải là ngoại lệ, hơn nữa còn là những bước tiến vượt bậc, đánh dấu những thành công hơn nữa trong việc xây dựng một khu đô thị hoàn hảo, đặc trưng cho phong cách sống thông minh và hiện đại. Hệ thống tiện ích Vinhomes Thăng Long được đầu tư và phát triển trực tiếp bởi tập đoàn VinGroup, nhờ đặc tính đa dạng, đồng bộ, đẳng cấp. Hứa hẹn cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy nhất

.

GIẢI ĐÁP THÔNG TIN, CUNG CẤP BẢNG GIÁ TRỰC TIẾP: 0934.588.929

HỒ CẢNH QUAN TRUNG TÂM VINHOMES THĂNG LONG

long canh2

Hồ trung tâm Vinhomes Thăng Long rộng 10ha

Vinhomes Thăng Long thêm lần nữa khẳng định cho thiên hướng đầu tư cho cuộc sống, đầu tư vào cảnh quan chủa Vinhomes. Phân nửa diện tích Vinhomes Thăng Long được dành cho cảnh quan, và điểm nhấn đáng chú ý nhất phải kể đến đó là hồ điều hòa trung tâm. Với diện tích lên tới 10ha, hồ điều hòa Vinhomes Thăng Long sẽ mang tới không gian trong lành, mát mẻ, giúp điều hòa không khí cho toàn khu đô thị.

CLUB HOUSE – MÔ HÌNH NHÀ CỘNG ĐỒNG HIỆN ĐẠI, ƯU VIỆT

Clubhouse Vinhomes Thăng Long

Clubhouse Vinhomes Thăng Long. Ảnh minh họa.

Clubhouse Vinhomes Thăng Long ra đời đại diện cho một cộng đồng hiện đại và hòa nhập. Đây là mô hình nhà cộng đồng hoàn toàn mới được Vinhomes triển khai. Với mục đích gây dựng một không gian đồng bộ hoàn hảo về dịch vụ: phòng gym, sân chơi, phòng trà, sân chơi thể thao, spa v.v.. và là điểm hội ngộ, gặp mặt của toàn bộ cư dân, nơi các hoạt động cộng đồng được diễn ra. Clubhouse Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ là điểm thư giãn, rèn luyện tích cực, hơn nữa là không gian tạo dựng sự thân thiết, gắn kết giữa các cư dân; xây dựng một “xã hội Vinhomes Thăng Long” văn minh, lịch thiệp.

GIẢI ĐÁP THÔNG TIN, CUNG CẤP BẢNG GIÁ VINHOMES THĂNG LONG: 0985 851 586

HỆ THỐNG BỂ BƠI TIÊU CHUẨN 5 SAO

Bể bơi Vinhomes Thăng Long (minh họa)

Bể bơi 5* Vinhomes Thăng Long. Ảnh minh họa.

Hệ thống bể bơi Vinhomes Thăng Long sở hữu chất lượng 5* cả về hạ tầng lẫn dịch vụ, phục vụ cho cư dân, gồm bể bơi người lớn và trẻ em, các tiểu khu giải trí bổ sung. Đây sẽ là nơi thư giãn và rèn luyện sức khỏe lý tưởng cho cả gia đình. Thật tuyệt vời khi được đắm mình trong làn nước trong xanh, xua đi cái nóng bức, bí bách, căng thẳng chốn thành thị.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG:

THƯ VIỆN VINHOMES THĂNG LONG – TRAU DỒI TRI THỨC

lib

Thư viện Vinhomes Thăng Long sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong mô hình tiện ích của toàn khu đô thị. Ảnh minh họa.

Hiếm có khu đô thị nào sở hữu hạ tầng tiện ích đặc biệt và toàn diện như Vinhomes Thăng Long, thư viện Vinhomes Thăng Long là một minh chứng. Việc xây dựng một thư viện phục vụ riêng cho cộng đồng ngay trong khuôn viên của khu đô thị cho thấy sự tinh tế, quan tâm của chủ đầu tư. Cư dân sẽ có cơ hội được tiếp cận tới kho tri thức khổng lồ của thế giới, hội thụ trong hàng ngàn đầu sách giá trị. Thực sự đây là một dấu hiệu đáng mừng, là tiền đề phát triển của một cộng đồng năng động, trí tuệ của tương lai.

VƯỜN CHƠI CỜ VINHOMES THĂNG LONG

vuon-choi-co-vinhomes-thang-long

Vườn chơi cờ Vinhomes Thăng Long, địa điểm giao lưu văn hóa lý tưởng. Ảnh minh họa.

Thú vui chơi cờ, đàm đạo chưa bao giờ hết phổ biến, ngay cả những nơi thành thị. Song việc đầu tư một sân chơi cờ riêng biệt và chuẩn mực phục vụ cư dân là điều không phải khu đô thị mới nào cũng có thể đầu tư xây dựng. Tuy nhiên, ngay tại Vinhomes Thăng Long, cư dân sẽ có một vườn chơi cờ riêng để cùng tận hưởng, bàn luận thỏa thích về thú chơi cờ.

ĐƯỜNG DẠO BỘ XUNG QUANH VINHOMES THĂNG LONG

moi-truong-song-ly-tuong

Đường chạy bộ rộng rãi, xanh mát trải khắp Vinhomes Thăng Long. Ảnh minh họa.

Được xây dựng với tiêu chí tạo dựng “thiên đường xanh cho cuộc sống”, Vinhomes Thăng Long trang bị một hệ thống cảnh quan rộng lớn, với đường dạo bộ ven hồ rộng 4m và dài 3,6km. Kèm theo đó là hệ thống đường dạo kết nối xung quanh khu đô thị. Quả thực là không gian vô cùng rộng rãi và lý tưởng cho cư dân thoải mái thư giãn, vận động rèn luyện sức khỏe, thư giãn tinh thần.

TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL

truong-mam-non-vinschool-thang-long

Trường mầm non Vinschool, nơi cha mẹ yên tâm gửi gắm các mầm non tương lai

Quan tâm đến những thế hệ tương lai luôn là tiêu chí VinGroup hướng tới, hệ thống trường mầm non Vinschool chính là đại diện cho tư tưởng đó. Được xây dựng và phát triển ngay trong khuôn viên khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Sở hữu cơ sở hạ tầng cao cấp, nền giáo dục hiện đại, khoa học, tân tiến.Trường mâm non Vinschool sẽ là nơi để cha mẹ yên tâm gửi gắm các bé.

HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP VINSCHOOL TẠI VINHOMES THĂNG LONG

vinschool-ngoi-truong-co-co-so-vat-chat-cao-cap

Vinschool tại Vinhomes Thăng Long sẽ là không gian giáo dục toàn diện cho con cái

Những thành công mà hệ thống trường liên cấp Vinschool đã đạt được là minh chứng thuyết phục nhất cho sự tối ưu của mô hình giáo dục hiện đại phát triển bởi tập đoàn VinGroup. Và Vinhomes Thăng Long sẽ là địa điểm tọa lạc tiếp theo của Vinschool. Cư dân Vinhomes Thăng Long sẽ hoàn toàn yên tâm khi con em được học tập trong một hệ thống giáo dục hiện đại, ưu việt, xuyên suốt cả 3 cấp học.

SHOP HOUSE VINHOMES THĂNG LONG

cam2_151103

Hệ thống Shop House Vinhomes Thăng Long. Ảnh minh họa.

Là một loại hình đặc biệt mới mẻ và thông minh, Shophouse Vinhomes Thăng Long mang tới cho cư dân lựa chọn tối ưu khi kết hợp giữa không gian kinh doanh với nhà ở.

HỆ THỐNG CÔNG TRÌNH THỂ THAO

trung-tam-the-thao-vinhomes-thang-long

Hệ thống thể thao tiêu chuẩn là điểm nhấn đáng chú ý tại Vinhomes Thăng Long

Hệ thống công trình thể thao tại Vinhomes Thăng Long được đầu tư phát triển với chất lượng hoàn thiện tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm nhiều khu hoạt động thể thao bóng đá, đường chạy, bể bơi, sân tenis và các phòng tập gym, fitness… Các hạng mục này sẽ tăng cường sức khỏe, rèn luyện cho cư dân thật toàn diện.

HỆ THỐNG CÂY XANH, VƯỜN BỐN MÙA VINHOMES THĂNG LONG

vuon-bon-mua-vinhomes-thang-long

Vườn bốn mùa, vườn dạo Vinhomes Thăng Long. Ảnh minh họa.

KHU TẬP DƯỠNG SINH VINHOMES THĂNG LONG

khu-tap-duong-sinh-vinhomes-thang-long

Khu tập dưỡng sinh Vinhomes Thăng Long. Ảnh minh họa.

Vinhomes Thăng Long còn là nơi cư trú và an dưỡng lý tưởng cho người cao tuổi trong gia đình. Bằng chứng là hàng loạt các công trình phục vụ cho người cao tuổi được xây dựng như vườn dạo, vườn tâm tình, vườn chơi cờ. Đặc biệt là khu tập dưỡng sinh cộng đồng cho toàn bộ cư dân Vinhomes Thăng Long.

khu-vui-choi-tre-em-vinhomes-thang-long

Khu vui chơi trẻ em Vinhomes Thăng Long. Ảnh minh họa.

Vinhomes Thăng Long còn là nơi lý tưởng để trẻ em được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Chủ đầu tư đặc biệt xây dựng các khu hoạt động ngoài trời, sân chơi chung dành riêng cho trẻ em. Đây sẽ là không gian để con em cư dân được thỏa thích vui chơi, rèn luyện sự năng động, học hỏi được nhiều từ môi trường thực tế bên ngoài. Hơn nữa lại giải tỏa áp lực từ việc học hành trên lớp, cũng như tránh bị ảnh hưởng từ công nghệ, máy tính, điện thoại.

ĐẠI SIÊU THỊ VINMART VINHOMES THĂNG LONG

DSC_6681rz

Siêu thị Vinmart- Điểm đến mua sắm của cư dân Vinhomes Thăng Long. Ảnh minh họa.

“Mua sắm chưa bao giờ tiện lợi hơn thế” – đó là những gì cư dân Vinhomes Thăng Long được tận hưởng. Khi chủ đầu tư VinGroup chính thức xây dựng Đại siêu thị Vinmart ngay trong khuôn viên của khu đô thị phía. Cư dân giờ đây hoàn toàn chủ động trong kế hoạch mua sắm, đến siêu thị mua đồ chất lượng cao cho gia đình mình.

TUYẾN XE BUS VINHOMES THĂNG LONG

tuyen-xe-bus-vinhomes-thang-long

Tuyến xe bus Vinhomes Thăng Long (minh họa)

Để phục vụ tốt nhất cho cư dân, chủ đầu tư VinGroup sẽ đưa tuyến xe buýt riêng đi vào hoạt động. Tuyến xe buýt sẽ giúp các cư dân Vinhomes Thăng Long đi tới các khu vực khác nhau trong nội thành một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Khoảng cách từ Vinhomes Thăng Long đến trung tâm đã ngắn nay lại càng ngắn hơn.

HỆ THỐNG AN NINH 5 LỚP

an-ninh-vinhomes-riverside-hoa-anh-dao-village

Hệ thống an ninh 5 lớp cho cuộc sống an toàn và yên tâm tại Vinhomes Thăng Long

Cư dân Vinhomes Thăng Long còn được đảm bảo tuyệt đối an toàn với hệ thống an ninh 5 lớp, cổng ra vào, hệ thống báo động, các nhân viên an ninh túc trực tại nhiều khu vực sẵn sàng hỗ trợ cư dân. Đội tuần tra di chuyển xung quanh khu đô thị, vừa đảm bảo an toàn, an ninh cho cộng đồng song vẫn giữ hình ảnh thân thiện và thoải mái trong mắt cư dân.

Tính lịch trả nợ vay trả góp Ngân hàng

Số tiền vay (VNĐ) 
Số tháng vay 
Lãi suất 
%/năm
Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Mã bảo mật

Các tin khác

Bất động sản Trọng Nghĩa - 2016

Địa chỉ: 167 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0985851586

Email: nghiavt6789@gmail.com