CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG

Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long

Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long

26/09/2016 | 15:57:34

Dự án Vinhomes Thăng Long là khu đô thị phức hợp khép kín cao cấp được đầu tư, xây dựng và phát triển bởi tập đoàn VinGroup. Được ví như mảnh đất vàng, viên ngọc quý đem lại ánh sáng mới cho cả miền đất phía Tây Thủ Đô Hà Nội.

26/09/2016 | 16:33:15
VINSCHOOL VINHOMES THĂNG LONG – ƯƠM MẦM TÀI NĂNG

Vinschool tại Vinhomes Thăng Long là một trong những điểm sáng nổi trội, đại diện cho sự ưu việt cũng như trọn vẹn của mô hình đô thị khép kín đa tiện ích, đa chức năng và lý tưởng cho cuộc sống. Chủ đầu tư Vingroup luôn hướng tới việc tạo dựng cộng đồng sống tiên tiến, nơi mỗi thành viên đều là một giá trị cốt lõi. Đó là lý do thế hệ trẻ sẽ là ưu tiên hàng đầu cho sự đầu tư phát triển, minh chứng bằng hệ thống giáo dục danh tiếng và đẳng cấp nhất Việt Nam được đặt ngay tại khuôn viên của khu đô thị này.

26/09/2016 | 16:32:02
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SIÊU KHỦNG DÀNH CHO BIỆT THỰ/ LIỀN KỀ VINHOMES THĂNG LONG

Vinhomes Thăng Long sở hữu một sức lôi cuốn đặc biệt nhờ vị trí đắc địa, giá trị của từng loại sản phẩm, tiện ích đẳng cấp. Không chỉ vậy, những khách hàng sở hữu liền kề, biệt thự hay shophouse tại đây còn nhận được những ưu đãi cực lớn từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư VinGroup.

26/09/2016 | 16:14:30
TIỆN ÍCH VINHOMES THĂNG LONG

Hệ thống tiện ích khổng lồ, kết hợp với hạ tầng đồng bộ luôn là đặc trưng mang đến giá trị vượt bậc cho mọi sản phẩm của Vinhomes. Vinhomes Thăng Long cũng không phải là ngoại lệ, hơn nữa còn là những bước tiến vượt bậc, đánh dấu những thành công hơn nữa trong việc xây dựng một khu đô thị hoàn hảo, đặc trưng cho phong cách sống thông minh và hiện đại. Hệ thống tiện ích Vinhomes Thăng Long được đầu tư và phát triển trực tiếp bởi tập đoàn VinGroup, nhờ đặc tính đa dạng, đồng bộ, đẳng cấp. Hứa hẹn cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy nhất

26/09/2016 | 16:09:57
MẶT BẰNG VINHOMES THĂNG LONG

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long được tạo dựng với tiêu chí trở thành không gian sống hài hòa với thiên nhiên, một nơi chốn yên bình giữa đất thủ đô vốn tấp nập, bên cạnh đó cũng không kém phần hiện đại, tiện ích cho cuộc sống. Tại đây quý vị có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng từ vị trí, diện tích, hướng nhà cho đến loại hình như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và shophouse… Một yếu tố quan trọng mà mỗi khách hàng đều lưu tâm khi lựa chọn đó chính là mặt bằng của các căn hộ mình đang lựa chọn, đó sẽ là cơ sở trực quan để quý khách cụ thể hóa được nhu cầu của mình.

Bất động sản Trọng Nghĩa - 2016

Địa chỉ: 167 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0985851586

Email: nghiavt6789@gmail.com