CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

Áp dụng Công nghệ tấm tường Acotec trong thi công Dự án Eco green city

16/09/2016 | 22:50:12
Chung cư Eco-Green City là một trong những dự án tiên phong ứng dụng Công nghệ tấm tường Acotec và Công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế. Đây là các công nghệ xây dựng tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ đó, chung cư Eco-Green City có những lợi thế vượt trội về chất lượng sản phẩm so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường

Công nghệ tấm tường Acotec – Giải pháp cho chung cư cao cấp

Những dự án chung cư hiện có trên thị trường BĐS Hà Nội hầu hết áp dụng tấm tường truyền thống, khả năng cách âm, chống thấm kém, dẫn đến nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Khắc phục tất
cả những hạn chế đó, dự án chung cư Eco-Green City được áp dụng công nghệ tấm tường Acotec – là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ tấm tường bê tông rỗng tiền chế Acotec sẽ khắc phục triệt để các hạn chế của các loại gạch xây dựng truyền thống, phù hợp với chủ trương của Nhà nước, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc đem lại lợi ích lớn cho xã hội.

Theo các chuyên gia về vật liệu xây dựng, tấm tường Acotec được sử dụng từ các nguồn nguyên vật liệu chính trong tự nhiên như: đá, cát, thạch cao thiên nhiên…là các vật liệu thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, quá trình sản xuất không sinh ra chất gây ô nhiễm, không tạo ra chất thải độc hại Thời gian thi công rút ngắn, tiết kiệm sức lao động và năng suất lao động được nâng cao. Chính vì vậy, việc sử dụng tấm tường Acotec đem lại rất nhiều lợi ích cho xã hội.

Với mác bê tông sử dụng cho Acotec từ 150# đến 250#, cao gấp 2 đến 3 lần cường độ của gạch xây thông thường. Và tường sử dụng tấm Acotec đạt độ phẳng gần như tuyệt đối mà gạch xây thông thường không thể đạt được. Đặc biệt, đối với khách hàng, những cư dân của dự án, công nghệ này đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh tuyệt đối nhờ khả năng cách âm cao. Khả năng chống thấm cũng mang lại sức khỏe tốt cho cư dân và vẻ đẹp lâu dài cho các căn hộ.

Công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế - công nghệ “xanh”

Được đánh giá là một bước đột phá trong lĩnh vực xây dựng , theo nghiên cứu, thông thường, để đổ một khối bê tông cần ít nhất từ 2 – 3 công nhân, lại mất thời gian chờ bê tông khô. Nhưng với công nghệ bê tông dự ứng lực, chỉ cần 5 – 6 công nhân có thể đổ 1.000m2 đến 1500m2  bê tông chỉ mất 7 đến 8 tiếng (sau khi đã lắp xong cấu kiện) (tương đương với 20 căn hộ 50m2). Đặc biệt, phần lớn các cấu kiện bê tông được sản xuất trong nhà máy được quản lý chất lượng nghiêm ngặt nên các cấu kiện bê tông tiền chế đảm bảo chất lượng tốt, đáp ứng chuẩn các yêu cầu của kiến trúc. Các công trình thực tế cũng cho thấy, việc dùng hệ dầm sàn dự ứng lực cho phép giảm tới 30% thời gian thi công công trình. Tốc độ lắp ghép trung bình là từ 8 - 10 phút/tấm sàn rộng 8m2.

Đặc biệt, công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế sẽ hạn chế việc có dầm đi ngang giữa phòng, việc ngăn chia không gian vì thế cũng linh hoạt hơn. Đặc biệt, sử dụng tấm sàn có lớp xốp ở giữa nên khả năng cách âm, cách nhiệt là rất tốt, nhà trên không gây ồn cho nhà dưới.

Eco Spring, Eco-Green City hiện đang áp dụng công nghệ thi công hiện đại này, nhờ đó, tiến độ công trình luôn được đảm bảo, chất lượng được quản lý nghiêm ngặt.

Cùng với quảng trường xanh rộng lên tới 1,3 ha trong khuôn viên dự án Eco Spring, Eco-Green City , việc sử dụng những công nghệ “xanh” như tấm tường Acotec và công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế sẽ giảm thiểu tối đa về ô nhiễm môi trường mà rất nhiều dự án xây dựng hiện đang gặp phải và chưa có hướng giải quyết triệt để.

Eco – Green City là dự án được chủ đầu tư áp dụng hai công nghệ xây dựng tiên tiến trên thế giới và hiện đại nhất ở Việt Nam. Đó là công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và công nghệ tấm tường Acotec.

Với công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế sẽ giúp công trình có khả năng chịu tải trọng lớn, không bị ảnh hưởng bởi các chấn động. Ngoài ra, công nghệ này còn giải quyết được vấn đề về cách âm, cách nhiệt giữa các tầng, giảm thiểu hệ thống dầm buông giữa các phòng, tạo không gian thông thoáng, thuận tiện cho việc bố trí phân chia các phòng trong căn hộ.

Còn việc áp dụng công nghệ tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được sản xuất trong nhà máy thành từng tấm lớn, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sau đó sẽ được đưa vào công trình để lắp ghép.

Và theo nghiên cứu của các nhà khoa học, với công nghệ này, trung bình 4 công nhân có thể đổ 1.000m3 bê tông/ngày, tốc độ lắp ghép trung bình là từ 8 – 10 phút/tấm sàn rộng 8m2, tiết kiệm được nhân công và giảm thời gian thi công từ 35 – 50% so với sử dụng gạch xây truyền thống.

Điều này đã lí giải vì sao Eco – Green City chỉ 1 tuần đã xây dựng xong 1 sàn tầng căn hộ. Và như vậy, một tháng, trung bình chủ đầu tư sẽ hoàn thành từ 3 – 4 tầng.

Thêm vào đó tính pháp lý của dự án cũng rất rõ ràng nên trong quá trình thi công gần như không gặp bất cứ trở ngại nào. Tất cả những yếu tố trên đã giúp cho Eco – Green City đạt tốc độ xây dựng đúng như kì vọng của chủ đầu tư.

 

 

Tính lịch trả nợ vay trả góp Ngân hàng

Số tiền vay (VNĐ) 
Số tháng vay 
Lãi suất 
%/năm
Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Mã bảo mật

Các tin khác

Bất động sản Trọng Nghĩa - 2016

Địa chỉ: 167 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0966609916 - 0938361668

Email: bdstrongnghia@gmail.com