CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

Dự án khu đô thị Lovera Park Đồng Kỵ Bắc Ninh – Kênh đầu tư đầy hấp dẫn

04/07/2018 | 11:46:17
Nằm trong quần thể với tổng diện tích 240ha, giai đoạn 1 chủ đầu tư đã thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật 57ha đất sạch. Xây dựng khu quần thể Đồng Kỵ Lovera Park với diện tích 17ha.

Đường TL277 có chiều rộng 40m chạy qua giữa Đồng Kỵ Lovera Park giúp cho việc kết nối với tuyến cao tốc QL38 đi thẳng sân bay Nội Bài, kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông quốc gia và các khu đô thị, công nghiệp lân cận như khu công nghiệp VSIP, SAMSUNG, CANON…

Dự án Đồng Kỵ Lovera Park được quy hoạch hướng tới phát triển không gian xanh, với hồ điều hòa, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên bao quanh các khu biệt thự sang trọng.
Phối Cảnh Dự Án Lovera Park Đồng Kỵ

Phối Cảnh Dự Án Lovera Park Đồng Kỵ

 

Dự kiến Lovera Park Đồng Kỵ sẽ ra mắt khách hàng vào đầu tháng 7/2018.
Ngay từ bây giờ quý khách hàng có thể đặt cọc thiện chí để được quyền ưu tiên chọn những lô ưng ý nhất.

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ – CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LOVERA PARK ĐỒNG KỴ TỪ SƠN

Từ Sơn là thị xã có vị trí đắc địa, kết nối hoàn hảo bởi nằm trong trung tâm vùng thủ đô Hà Nội, cách Nhà hát lớn 15km, tiếp giáp quận Long Biên do đó kết nối nhanh chóng tới thủ đô Hà Nội và thành phố Bắc Ninh qua Quốc lộ 1A, đường Trần Phú, QL 179 trong vòng 15 phút.

Tổng quan dự án Lovera Park Đồng Kỵ

Tên dự án: Khu đô thị Lovera Park Đồng Kỵ
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam Hồng
Tổng diện tích: 240 hecta
Thực hiện đầu tư giai đoạn 1: 68 hecta
Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 1.125 tỷ đồng
Vị trí dự án: Phường Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh
Hạng mục xây dựng:
Dự án Khu thể thao, trường học, công trình công cộng, khu đô thị phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn. Diện tích: 40 hecta – Tổng mức đầu tư: 639 tỷ đồng.
Dự án Khu đô thị và dịch vụ Từ Sơn. Diện tích: 240 hecta – Thực hiện đầu tư giai đoạn 1: 68 hecta – Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 1.125 tỷ đồng.
Thời điểm mở bán: Dự kiến quý 7/2018
Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật

Là đô thị hiện đại, phát triển nhanh bậc nhất trong các đơn vị hành chính của Bắc Ninh, Từ Sơn cũng là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn bậc nhất cả nước như khu công nghiệp Tiên Sơn, khu công nghiệp VSIP, khu công nghiệp Hanaka, cụm công nghiệp Đình Bảng, cụm công nghiệp Tân Hồng, cụm CN Đồng Quang ( làng nghề gỗ Đồng Kỵ ); cụm CN Châu Khê ( làng nghề sắt Đa Hội ) ; cụm CN Phù Khê ( làng nghề gỗ Phù Khê )… »»» xem thêm…

Lovera Park Đồng Kỵ – Cú hích đột phá của thị trường.

Chủ Đầu tư Lovera Park Đồng Kỵ một trong những doanh nghiệp sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, Nam Hồng là chủ đầu tư của dự án Lovera Park Đồng Kỵ Từ Sơn. Theo chủ đầu tư, khu đô thị Nam Hồng Garden được lấy cảm hứng từ khởi nguồn thiên nhiên xanh bất tận, nơi con người được sống giữa khoảng không gian sinh thái “xanh” đúng nghĩa với bờ hồ uốn lượn bao quanh, những con đường lát gạch đỏ tươi cùng vườn cây rợp bóng mát, tạo nên một khu đô thị đẳng cấp thu nhỏ giữa lòng thiên nhiên bao trọn.

Vị trí dự án Lovera Park Đồng Kỵ

Dự án có vị trí tại Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh, đây là trung tâm kinh tế nổi tiếng với làng nghề gỗ Đồng Kỵ truyền thống của Từ Sơn. Dự án Nam Hồng Garden thừa hưởng hạ tầng giao thông thuận lợi nhờ giáp ranh với khu vực Đông Bắc thủ đô Hà Nội, nằm trong vùng giao lưu kinh tế trọng điểm Hà Nội- Quảng Ninh- Bắc Ninh, nơi có các tuyến giao thông huyết mạch như QL1A, QL1B, TL 277 đi sân bay quốc tế Nội Bài, TL 295 và kết nối trực tiếp các khu công nghiệp lớn như VSIP, Hanaka, Đình Bảng,  Tiên Sơn,  …

Vị Trí Lovera Park Đồng Kỵ

Vị Trí Lovera Park Đồng Kỵ

 

Thiết Kế Dự Án Lovera Park Đồng Kỵ

 

Chủ Đầu Tư Lovera Park Đồng Kỵ

 
CÔNG TY TNHH NAM HỒNG
Năm 1998 sau khi tách Tỉnh nắm bắt được thời cơ khi tái lập Tỉnh mới thực hiện quá trình xây dựng Hạ tầng kỹ thuật cơ sở theo qui hoạch tỉnh mới. Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây truyền máy móc, thiết bị và mở rộng thêm nhiều ngành nghề sản xuất kinh doanh với ngành xây dựng hạ tầng, giao thông là thế mạnh mới của Công ty
 
DOANH THU
Doanh thu của Công ty đến tháng 11 năm 2015 đạt 70.909.294.881đ Đã nộp vào Ngân sách Nhà nước 2015 là: 230.177.599đ. Năm 2015 Công ty đã tạo việc làm cho 400 lao động ngắn hạn thời vụ, và 120 cán bộ công nhân viên của Công ty. Với mức lương bình quân 5.000.000đ/ tháng/ người.
 
MỤC TIÊU CÔNG TY
Công ty đã nhận thức rõ về vị trí, vai trò và trách nhiệm của doanh nghiệp, doanh nhân trong việc thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, bản thân tôi đã cùng với tập thể cán bộ Công ty luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua, đóng góp vào việc phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người nghèo ở địa phương.
 
TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN LOVERA PARK ĐỒNG KỴ
 
Sau gần 2 năm giải phóng mặt bằng, đến nay 100% hộ dân phường Đồng Kỵ thuộc các trường hợp phải giao đất cho dự án Khu đô thị tổng hợp và khu đô thị và dịch vụ phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn đã nhận tiến đền bù, bàn giao đất cho dự án với diện tích 108 ha.
Hiện nay Công ty Nam Hồng – đơn vị chủ đầu tư đã bắt đầu san lấp mặt bằng, triển khai xây dựng hạ tầng dự án. Nhờ tuyên truyền tốt chủ trương của tỉnh và thị xã Từ Sơn về công tác qui hoạch và có phương án đền bù phù hợp nguyện vọng nhân dân (các hộ dân bị thu hồi đất có thể nhận đền bù bằng tiền mặt, đất dự án và góp vốn cổ phần vào dự án), hầu hết các hộ dân đã đồng thuận, ủng hộ chủ trương qui hoạch, xây dựng dự án.
Theo qui hoạch, dự án nằm trong qui hoạch tổng thể thị xã Từ Sơn gồm các hạng mục sân vận động, trường học, siêu thị, vui chơi giải trí và nhà ở của người dân, đáp ứng các yêu cầu qui hoạch xây dựng thị xã văn minh, hiện đại, tầm nhìn phát triển lâu dài.
Hotline: 0985 851 586

Tính lịch trả nợ vay trả góp Ngân hàng

Số tiền vay (VNĐ) 
Số tháng vay 
Lãi suất 
%/năm
Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Mã bảo mật

Các tin khác

Bất động sản Trọng Nghĩa - 2016

Địa chỉ: 167 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0966609916 - 0938361668

Email: bdstrongnghia@gmail.com