CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

Giới thiệu về BĐS Trọng Nghĩa

30/12/2022 | 15:34:24
BĐS Trọng Nghĩa với mục tiêu mang đến cho khách hàng những thông tin, sản phẩm có giá trị thực cũng như các sản phẩm có tính thanh khoản cao, pháp lý minh bạch. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Với những ưu việt của website bdstrongnghia.com như: việc tận dụng các nguồn tài nguyên và nền tảng công nghệ hiện đại, kết hợp kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực BĐS, Vũ Trọng Nghĩa sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời cao hoặc vượt qua được những mối bận tâm, lo ngại trong việc giao dịch một sản phẩm bất động sản trong giai đoạn hiện nay .

 Dù bạn đang là nhà đầu tư hay đơn thuần chỉ là người mua hoặc bán bất động sản (căn hộ chung cư, nhà biệt thự, liền kề, shophouse, trung tâm thương mại, đất nền....) của mình ở bất kỳ phân khúc nào, ở bất cứ đâu, khu vực nội thành, ngoại thành và những thành phố lớn…. Bằng kiến thức và chuyên môn về Bất động sản, tôi sẽ tư vấn giúp bạn nên đầu tư ở đâu phù hợp nguồn tiền của bạn cũng như khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao hay như giúp bạn lựa chọn một bất động sản phù hợp với nguồn tiền, công việc, cuộc sống của bạn.

Hiện nay thị trường bất động sản đang ở thời điểm giao thoa giữa một bên là bất động sản truyền thống và một bên là bđs thời đại 4.0 công nghệ số. Giữa giai đoạn này trong bối cảnh những thông tin, nhà cung cấp thông tin hay như người bán, người mua, loại bất động sản, nguồn gốc, xuất xứ, tính chất....quá nhiều thông tin khiến cho khách hàng bị nhiễu loạn thông tin và chưa thể tìm cho mình được một nguồn thông tin về bất động sản chính xác, đáng tin cậy. Đây cũng là nguyên nhân chính mà tập đoàn chúng tôi quyết định lập ra website bdstrongnghia.com cùng với hệ thống các chuyên gia tư vấn (Mentor) hàng đầu về BĐS như chúng tôi đã được đào tạo bài bản về các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực BĐS. Bằng những kiến thức chuyên sâu về bất động sản, sự am hiểu tài chính cũng như pháp luật hiện hành và sự uy tín của Công ty tôi cũng như cá nhân tôi, sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn những thông tin BĐS bạn đang quan tâm một cách chính xác nhất, nhanh nhất và có TÂM nhất.

Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và nghiên cứu bất động sản, tôi là người cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết trong việc lập các kế hoạch chiến lược tiếp thị sản phẩm. Cùng với đó là sự tâm huyết của một người yêu nghề có khả năng tốt trong việc đánh giá về biến động thị trường, am hiểu sâu về định giá sản phẩm qua kinh nghiệm bán các dự án bất động sản tầm cỡ như: vinhomes green bay; 360 giải phóng; vinhomes Thăng Long, Thăng Long number one, GoldmarkCity, Sunshine City, The Eden rose, the golden palm, dolphin plaza, khai sơn city, gamuda, FLC Quy Nhơn, ...

Tôi luôn lắng nghe cẩn những tâm tư và nguyện vọng của khách hàng để xác định nhu cầu của khách hàng và tư vấn từng bước trong quá trình giao dịch. Bắt đầu từ việc tìm kiếm BĐS phù hợp, cơ hội đầu tư, tính thanh khoản của thị trường, biến động của thị trường cùng với sự thay đổi của thị trường trong nước và quốc tế, các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường.... cùng với TÂM sáng của nghề cộng hưởng với nền tảng công nghệ hiện đại của bdstrongnghia.com, tôi tin là tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng và biến việc giao dịch BĐS trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với họ. Đến với tôi khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và tôi cũng vậy!

HOTLINE: 0966609916

 

Tính lịch trả nợ vay trả góp Ngân hàng

Số tiền vay (VNĐ) 
Số tháng vay 
Lãi suất 
%/năm
Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Mã bảo mật

Các tin khác

Bất động sản Trọng Nghĩa - 2016

Địa chỉ: 167 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0966609916 - 0938361668

Email: bdstrongnghia@gmail.com