CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

HÒA BÌNH VÙNG ĐẤT MỚI CHO GIỚI ĐẦU TƯ ĐỔ TIỀN VỀ

21/05/2020 | 09:40:16
Trong vòng hơn một năm trở lại đây, phía Bắc của Hà Nội đang được giới đầu tư ngắm đến, cụ thể là Hòa Bình. Vùng đất này hội tụ nhiều ưu thế về vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên và những yếu tố nền tảng cho bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là nghỉ dưỡng ven đô.

 


Cảnh quan thiên nhiên đẹp là lợi thế giúp Hòa Bình phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Hòa Bình các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn mọc lên như nấm.

TimesPro cho biết, vào 2 quý cuối của năm 2019, lượng tìm từ các kênh tìm kiếm tăng đột biến về Hòa Bình, khiến Hòa Bình nổi lên như một hiện tượng. Tính đến quý 3/2019, Hòa Bình là tỉnh  có sự tăng trưởng đột biến về lượng truy cập tìm kiếm bất động sản cao nhất trong số các tỉnh phía Bắc. Theo thống kê thì lượng tìm kiếm tại Hòa Bình tăng 73% so với quý 2/2019. Lương Sơn, Kì Sơn và thành phố Hòa Bình là những khu vực đứng đầu về lượng tìm kiếm.

 Lý giải cho “sóng” bất động sản ở Hòa Bình ở giai đoạn này là do làn sóng đổ về đầu tư của hàng loạt những ông lớn tên tuổi trong làng địa ốc. Vào cuối năm 2018, tại cuộc họp Hội nghị xúc tiến đầu tư, các doanh nghiệp đã đăng ký đầu tư lên đến 95.000 tỷ đồng vào Hòa Bình. Sau cuộc họp đó đến nay, một thị trường bất động sản Hòa Bình – một trong những thị trường lặng lẽ trên bản đồ bất động sản phía Bắc trong những năm gần đây bỗng dưng trở thành điểm “nóng”.

36.000 tỷ đồng là con số mà ông lớn FLC rót vốn với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Yên Thủy, Kì Sơn và Thành Phố Hòa Bình. Tại Huyện Kì Sơn, FLC dự định triển khai dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, đô thị sinh thái, thể thao và vui chơi giải trí núi Viên Nam với quy mô khoảng 567ha và dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị Thung Nai 184ha. Tại Yên THủy là khu du lịch nghỉ dưỡng, đô thị sinh thái, thể thao và vui chơi giải trí có tổng vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng, quy mô trên 690ha. Tại thành phố Hòa Bình là khu trung tâm đa chức năng Quỳnh Lâm với quy mô 79ha.

Ngoài FLC, T&T Group cũng là một trong những ông lớn đề xuất nghiên cứu đầu tưu xây dựng 7 dự án quy mô lớn thuộc nhiều lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, thương mại và nông nghiệp.

Không kém cạnh gì 2 ông lớn trên, Geleximco cũng đã ghi dấu ấn với việc khai trương sân golf 27 lỗ, trúng thầu hai dự án khu đô thị lớn là dự án khu đô thị sinh thái Trung Minh – Geleximco 60ha với tổng vốn đầu tư lên đến 1.740 tỷ đồng và dự án khu đô thị mới Hòa Bình – Geleximco 3.602 tỷ đồng.


Cảnh quan thiên nhiên đẹp là lợi thế giúp Hòa Bình phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

 

 

 

 

Tính lịch trả nợ vay trả góp Ngân hàng

Số tiền vay (VNĐ) 
Số tháng vay 
Lãi suất 
%/năm
Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Mã bảo mật

Các tin khác

Bất động sản Trọng Nghĩa - 2016

Địa chỉ: 167 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0966609916 - 0938361668

Email: bdstrongnghia@gmail.com