CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

Mulberry Lane: Cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng

10/08/2016 | 23:21:14
Một trong những dự án có vị trí cực đẹp cùng liên kết vùng mang tính chiến lược, là nơi an cư tốt và đặc biệt có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng. Mulberry Lane đã trở thành sản phẩm căn hộ đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội và được đánh giá là dự án “hút khách” nhiều nhất trong năm 2015.

Nhiều cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua

Để mang lại cơ hội đầu tư Bất động sản với khả năng sinh lời cao cho khách hàng và giới đầu tư tại Mulberry Lane, Mỗ Lao, Hà Đông. Chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành tiếp tục mở bán giai đoạn tiếp theo với tòa C thực hiện chương trình thanh toán đặc biệt dành cho khách hàng và đồng thời cũng hứa hẹn một cộng đồng dân cư ngày càng lớn mạnh và gắn bó.

Đối với những căn hộ được mở bán đợt này có nhiều tầng mới, tầm nhìn đẹp và mức giá đưa ra hấp dẫn mang đến cơ hội được sở hữu căn hộ và nhiều đầu tư sinh lời hiện hữu dành cho khách hàng.
Đặc biệt trong tháng này (áp dụng đến thời điểm mở bán ngày 13/8/2016) Chủ đầu tư Capitalane có chính sách siêu ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ tại tòa C (the Crown) của dự án:

- Được mua giá gốc trực tiếp vào hợp đồng.

- Cam kết không bán chênh, không thu phí ngoài.

- Được nhận nhà luôn, ngay sau khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính.

- An tâm hoàn toàn về pháp lý, sổ hồng trao tay ngay sau 2-3 tháng kể từ ngày bàn giao.

- Được lựa chọn nhiều hình thức thanh toán linh hoạt.

- Đối với khách hàng vay ngân hàng được hỗ trợ một khoản tiền cố định tương đương 8,5% cho 70 % tổng giá bán căn hộ (gồm VAT và PBT) trong vòng 12 tháng, số tiền này được chủ đầu tư trừ thẳng vào đợt thanh toán cuối. hoặc không vay ngân hàng được tặng gói nội thất 100 triệu với căn 2 phòng  ngủ; 150 triệu với căn  3 phòng ngủ.

- Được chiết khấu thẳng 10,5% tổng giá trị hợp đồng.

- Được miễn phí 5 năm phí dịch vụ.

- Được miến phí 1 năm bảo hành căn hộ

- Được miễn phí 1 năm sử dụng bể bơi và phòng gym.

- Được làm việc với chủ đầu tư lớn, uy tín của Singapore với 40% sở hữu vốn của Singapore, có mặt trên 143 thành phố lớn của 26 quốc gia trên toàn thế giới.


Bên cạnh hơn 50 tiện ích sẵn có như bể bơi tiêu chuẩn 50m, sân tập đa chức năng, phòng tập gym, vườn trên cao…, cư dân sinh sống tại Mulberry Lane còn được hưởng thêm 2 tiện ích mới đi vào hoạt động là phòng chơi golf mini và phòng karaoke.

Tại đây, cụm từ “sẵn sàng vào ở” mới được định nghĩa đầy đủ và chính xác nhất, khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ có thể dọn vào ở ngay và tận hưởng không gian sống tiện nghi tại Mulberry Lane.

Có thể thấy,  để sỡ hữu một căn hộ tại Mulberry Lane là giấc mơ của nhiều người dân tại Hà Nội.  Bởi đây không chỉ là một dự án có vị trí thuận lợi về giao thông, thiết kế theo phong cách hiện đại và gần gũi với thiên nhiên mà quan trọng là chủ đầu tư thể hiện được uy tín, niềm tin với khách hàng.

Với những giá trị gia tăng  mà không phải dự án nào cũng có được, Mulberry Lane thỏa mãn tối đa cả 2 nhu cầu mua để ở hoặc mua cho thuê dành cho những khách hàng khao khát có cuộc sống đẳng cấp đích thực và những đầu tư sinh lời.

Tính lịch trả nợ vay trả góp Ngân hàng

Số tiền vay (VNĐ) 
Số tháng vay 
Lãi suất 
%/năm
Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Mã bảo mật

Các tin khác

Bất động sản Trọng Nghĩa - 2016

Địa chỉ: 167 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0966609916 - 0938361668

Email: bdstrongnghia@gmail.com