CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

Những lý do nên sở hữu căn hộ tại Chung cư Hataco Xuân Phương

18/03/2017 | 09:59:30
Được thiết kế độc đáo mang phong cách cổ điển, căn hộ Hateco Xuân Phương của chủ đầu tư Hateco JSC với điểm nhấn là gam màu xanh với những hàng cây mát cùng những giàn cây leo trên cao, một chung cư kéo con người lại gần hơn với môi trường, mang gam màu đặc trưng của thiên nhiên, của sự trong lành. Một dự án được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến cảnh quan xung quanh nhưng không kém phần hiện đại tiện nghi và mọi yếu tố trong dự án đều đáp ứng được nhu cầu khách hàng cũng như giá bán của mỗi căn hộ không hề cao được ưu đãi với mức giá 18 – 20 triệu/m2.
Chung cư Hataco Xuân Phương là dự án nhà ở thương mại cao cấp thuộc chủ đầu tư Hateco nằm tại khu vực Nam Từ Liêm được dự đoán sẽ tạo ra làn sóng tích cực cho thị trường bất động sản. Tuy vậy, nếu đứng trên quan điểm của một khách hàng đi mua nhà ở thì liệu có thật sự nên mua chung cư Hateco?

Chủ đầu tư tạo nên dấu ấn trên thị trường

Là một chủ đầu tư lớn với nhiều kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình đã đi vào hoạt động và nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng, Hateco đã tạo nên những dấu ấn cũng như khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Một số dự án điển hình như: dự án Hateco 3, chung cư Hateco Hoàng Mai, dự án 4A Huỳnh Thúc Kháng, khu đô thị mới Trần Lãm, dự án Hateco 5 và 6,…với uy tín và kinh nghiệm từ những công trình trước đó, dự án Hateco Xuân Phương nhận được sự tin tưởng hoàn toàn của khách hàng.

Vị trí địa lý thuận tiện tham gia giao thông

Một dự án được coi là có vị trí giao thông thuận lợi phải được kết nối tới những trục đường lớn, cơ sở hạ tầng và quy hoạch phát triển, đồng thời dự án đó phải phụ thuộc vào điều kiện làm việc và sinh hoạt của từng khách hàng cụ thể.

Dự án Hateco Xuân Phương nằm trên trục đường Trần Hữu Dục kéo dài cùng tuyến đường 70 đã được mở rộng, ngoài ra dự án còn rất gần các tuyến đường lớn như Lê Quang Đạo, Huỳnh Thúc Kháng,…chính vì thế mà việc di chuyển của cư dân sống tại chung cư đến các địa điểm lận cận được dễ dàng hơn.

Khách hàng sinh sống và làm việc tại dự án Hateco sẽ được sử dụng các dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Vì là khu đô thị mới nên dự án Hateco Xuân Phương được chú trọng phát triển đầu tư hạ tầng đồng bộ, lại rất gần với các khu hành chính, trường học, văn phòng,…nơi đây sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khoảng cách của khách hàng.

Tiến độ dự án hataco Xuân Phương được đảm bảo

Chủ đầu tư Hateco đã xây dựng một số dự án đúng tiến độ, trong đó tiêu biểu là Hateco Hoàng Mai đây là dự án được bàn giao đúng và rất chất lượng. Với kinh nghiệm đã trải qua trong kinh doanh, chúng tôi hoàn toàn tin vào tiến độ bàn giao của dự án Hateco Xuân Phương và đúng cam kết với khách hàng.

Nên sở hữu căn hộ thuộc dự án Hateco Xuân Phương

Được chủ đầu tư giao cho đơn vị phân phối chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, dự án Hateco Xuân Phương là những căn hộ đáng sống với những tiện nghi vượt bậc. Đồng thời, giá bán chung cư là giá gốc của chủ đầu tư, không thu phí, được ký kết hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư và được đảm bảo quyền lợ của khách hàng Hateco.

Với những thông tin trên, chắc chắn khách hàng sẽ không còn băn khoăn đến những lý do để sở hữu căn hộ dự án Hateco Xuân Phương nữa, không những thế, bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm vào sự lựa chọn của mình.

Tính lịch trả nợ vay trả góp Ngân hàng

Số tiền vay (VNĐ) 
Số tháng vay 
Lãi suất 
%/năm
Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Mã bảo mật

Các tin khác

Bất động sản Trọng Nghĩa - 2016

Địa chỉ: 167 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0966609916 - 0938361668

Email: bdstrongnghia@gmail.com