CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

Sức hấp dẫn của căn hộ dưới 1 tỷ tại Xuan Mai Sparks Tower

08/08/2016 | 22:04:13
Xuan Mai Sparks Tower được biết đến là một trong những dự án có giá bán hấp dẫn nhất khu vực phía Tây Nam Thủ đô. Khách hàng chỉ cần có từ 991 triệu đồng sẽ được sở hữu căn hộ hiện đại, chất lượng cùng nhiều tiện ích tại đây. Bàn giao nhà vào quý IV năm nay- 2016.

“Giải khát” cho phân khúc căn hộ giá mềm

Theo nhiều đơn vị phân phối BĐS, sức mua tại thị trường Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đang tiếp tục ấm dần lên. Các doanh nghiệp địa ốc bắt đầu ồ ạt bung hàng rầm rộ ở mọi phân khúc từ căn hộ trung bình đến căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, theo thống kê của các sàn giao dịch, thị trường căn hộ có mức giá dưới 1 tỷ vẫn đang khan hiếm.

Đặc biệt, ở thị trường Hà Nội, khi nhu cầu an cư với mức giá dưới 1 tỷ nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Theo kết quả khảo sát mới đây của một sàn BĐS tại Hà Nội, có tới 70% số người tham gia khảo sát có nhu cầu mua nhà tại phân khúc căn hộ ở mức giá này.

Nắm bắt được tâm lý đó, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã cung cấp ra thị trường dự án Xuan Mai Sparks Tower. Dự án nằm trong quần thể Khu ĐTM Dương Nội, gồm 3 tòa nhà cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 864 căn hộ với rất nhiều căn có mức giá dưới 1 tỷ đồng. Đây được coi là một trong những dự án làm dịu đi “cơn khát” thị trường.

“Giá mềm” nhờ áp dụng Công nghệ xây dựng mới

Xuan Mai Sparks Tower nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển đô thị nhanh nhất phía Tây Nam Hà Nội.

Xuan Mai Sparks Tower áp dụng công nghệ xây dựng bê tông dự ứng lực bán tiền chế
Xuan Mai Sparks Tower áp dụng công nghệ xây dựng bê tông dự ứng lực bán tiền chế

Tuy nhiên, không chỉ thu hút bởi vị trí thuận lợi, Xuan Mai Sparks Tower còn tạo nên “cơn sốt” bởi mức giá hợp lý. Chỉ cần có trong tay 991 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ hiện đại với nội thất đầy đủ. Lý giải về mức giá này, đại diện Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai cho biết: Do Chủ đầu tư áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế trong thi công nên đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí: như tiết kiệm vật liệu, tiết kiệm nhân công, rút ngắn thời gian xây dựng.

Từ đó, giá thành của căn hộ sẽ thấp hơn so với mức giá sử dụng phương pháp thi công thông thường. Điều này lý giải tại sao căn hộ Xuan Mai Sparks Tower có chất lượng tốt, tiện ích vượt trội lại được cung cấp ra thị trường với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, người mua nhà sẽ đặt ra một câu hỏi: Vậy chất lượng của dự án sẽ như thế nào?

Giải đáp thắc mắc này, đại diện Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã nhấn mạnh: Công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế đã được ứng dụng ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới từ hơn 50 năm nay. Áp dụng công nghệ này giúp Xuan Mai Sparks Tower có khả năng chịu tải trọng lớn hơn kết cấu bê tông thông thường, tăng tuổi thọ công trình, cách âm, cách nhiệt hiệu quả, ít cột và tường đỡ, giúp cho việc thiết kế nội thất, hiệu quả và kinh tế.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đất  Xanh Miền Bắc

Tầng 1, tòa nhà Viện Dầu Khí, 167 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0985 85 15 86

Tính lịch trả nợ vay trả góp Ngân hàng

Số tiền vay (VNĐ) 
Số tháng vay 
Lãi suất 
%/năm
Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Mã bảo mật

Các tin khác

Bất động sản Trọng Nghĩa - 2016

Địa chỉ: 167 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0966609916 - 0938361668

Email: bdstrongnghia@gmail.com