CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

Tháng 8 Mở bán tòa CT2 Eco - Green City với nhiều chính sách ưu đãi của Chủ đầu tư

05/08/2016 | 22:34:15
Tiếp nối thành công của các tòa CT1, CT3, CT4, tòa CT2 - tòa nhà cuối cùng trong tổ hợp Eco - Green City được chủ đầu tư mở bán từ ngày 25/6 đến nay đã gần hết hàng. Trong tháng 8 này Chủ đầu tư ra chính sách bán hàng với những ưu đãi tuyệt vời cùng nhiều phần quà giá trị (tổng giá trị quà tặng có thể lên tới gần 200 triệu đồng)

Eco - Green City: thanh khoản thuộc top đầu thị trường

Theo Hiệp hội BĐS Việt Nam, thị trường BĐS những tháng đầu năm 2016 tiếp tục có diễn biến tích cực với tình hình giao dịch thành công tăng cao. Cụ thể, tính riêng trong tháng 5, thị trường BĐS Hà Nội có khoảng 1.800 giao dịch thành công (tăng 3% so với tháng trước). Và tính chung 5 tháng đầu năm, có 11.050 giao dịch thành công.

Góp phần trong số những dự án có tính thanh khoản tốt là Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco - Green City trên đường Nguyễn Xiển. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng vừa qua, Eco - Green City đã tìm thấy chủ nhân cho hơn 350 căn hộ. Chưa kể trước đó, số căn hộ tại CT3 và CT4 đã bán “hết veo” trong thời gian ngắn. Eco - Green City được các chuyên gia đánh giá là một trong những chung cư cao cấp có tính thanh khoản tốt nhất trên thị trường BĐS Hà Nội hiện nay với những con số giao dịch ấn tượng, không ngừng tăng qua từng ngày.

vietnamnet

Lễ mở bán dự án Eco - Green City vào các ngày cuối tuần luôn thu hút khách tới tham dự

Lý giải về “sức hút” của Eco - Green City, giới chuyên gia nhận định chủ yếu là do yếu tố “nội tại” của Eco - Green City. Trước hết, đây là dự án có vị trí đắc địa khi nằm ở cửa ngõ phía Tây Thành phố, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Và quan trọng hơn, Eco - Green City là dự án được chủ đầu tư chăm chút tỷ mỉ, kĩ lưỡng, từ khâu lựa chọn vật liệu đến khâu xây dựng đều được giám sát, từ thiết bị nhỏ nhất như công tắc điện đến hệ thống thang máy vận hành cả tòa nhà đều được ưu tiên lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sự hiện đại và đẳng cấp của Eco - Green City càng được khẳng định hơn khi khách hàng được đến thăm quan căn hộ mẫu. Tại đây, người mua nhà cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi họ được “mục sở thị” tất cả những gì mà chủ đầu tư đã cam kết trong hợp đồng.

Một điểm quan trọng giúp Eco - Green City “ấn tượng” trong mắt khách hàng chính là những giá trị nhân văn tại dự án. Với tâm niệm mong muốn cùng chung tay tạo dựng nên một thế hệ cư dân toàn cầu nên ngay từ khi xây dựng, chủ đầu tư đã định hướng xây dựng Eco Green City thành tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp với đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp, đáp ứng các nhu cầu sống ngày càng cao của người Việt Nam và của người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Ra măt tòa CT2, tri ân khách hàng

Tiếp nối thành công của các tòa CT1, CT3, CT4, tòa CT2 - tòa nhà cuối cùng trong tổ hợp Eco - Green City được chủ đầu tư mở bán từ ngày 25/6 tới nay đã rất thành công. Nếu như ở các tòa trước đó, chủ đầu tư chú trọng trang bị nội thất thông minh, hiện đại để hướng tới phục vụ công dân toàn cầu thì ở tòa CT2 chủ đầu tư còn đầu tư nhiều hơn nữa những không gian tiện ích nhằm tạo điều kiện và chăm sóc những công dân toàn cầu một cách toàn diện nhất.

vietnamnet

Căn hộ CT2 Eco - Green City chính thức ra mắt thị trường

Trong tháng 8 này (từ 3/8/2016 đến khi có công văn thay thế của Chủ đầu tư)  khách hàng mua căn hộ tòa CT1, CT3, CT4  sẽ được tặng gói nội thất 30 triệu/ căn, khách đặt cọc mua căn hộ tại CT2 sẽ được tặng gói đồ điện trị giá 15 triệu đồng.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện  mở bán (dự kiến vào ngày 14/8 và 21/8)  đối với các khách hàng đặt đủ cọc mua căn hộ Eco green city tính tới thời điểm 14/8 hoặc 21/8. Tổng chi phí quà tặng là 50 triệu đồng (chưa gồm VAT). 
Chương trình  bốc thăm trúng thưởng ''Sắm nhà sang, đón thu vàng'' áp dụng từ ngày 3/8 đến thời điểm chốt danh sách ngày 3/9 đối  với khách hàng đặt đủ cọc mua căn hộ Eco green city trong thời gian này. Tổng giá trị quà tặng 115 triệu đồng (chưa gồm VAT).

Đăng ký tham dự mở bán, vui lòng liên hệ:
Đất Xanh Miền Bắc: 0985.85.15.86

Tính lịch trả nợ vay trả góp Ngân hàng

Số tiền vay (VNĐ) 
Số tháng vay 
Lãi suất 
%/năm
Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Mã bảo mật

Các tin khác

Bất động sản Trọng Nghĩa - 2016

Địa chỉ: 167 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0966609916 - 0938361668

Email: bdstrongnghia@gmail.com