CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

THUNG LŨNG THANH XUÂN BƯỚC VÀO GIAI ĐOẠN BÀN GIAO

20/09/2023 | 09:17:12
“Khu Biệt Thự Q1 Farm Zone - Dự Án Thung Lũng Thanh Xuân” (BIM Thanh Xuân) là dự án quần thể biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven đô, có quy mô khoảng 160 ha do BIM Group làm chủ đầu tư nằm tại xã Ngọc Thanh, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Ẩn mình giữa ngàn xanh rực rỡ của núi rừng, BIM Thanh Xuân hiện lên như chốn đào nguyên tiên cảnh với cỏ cây tươi tốt, xen lẫn bởi các hồ nước, xa xa là những dãy núi nhấp nhô uốn mình trong làn sương huyền ảo …
TIN LIÊN QUAN

Hiện tại, Unicons đã và đang trong quá trình hoàn thiện và bàn giao. Công tác hoàn thiện và tinh chỉnh các chi tiết đang được thực hiện với sự tập trung tối đa từ mọi thành viên trong BCH. Những căn biệt thự trên đồi đầu tiên đã đến với tay khách hàng. 
 
 
Vào cuối tháng này, đội ngũ kỹ sư Unicons sẽ tập trung vào việc cất nóc cho các căn biệt thự còn lại của dự án. Đặc biệt, vào tháng 11 tới, BCH sẽ hoàn thành nghiệm thu cho tất cả các căn biệt thự và tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư. Đây là một bước tiến quan trọng và tất cả các thành viên của BCH đang làm việc cật lực để đảm bảo mục tiêu này.
 
 
Dự án BIM Thanh Xuân là một trong những dự án đầu tiên của Unicons trong việc thi công biệt thự kiểu Tây Ban Nha trên địa hình đồi núi, mặt bằng thi công khá phức tạp, các căn biệt thự nằm ở những cao độ khác nhau, sử dụng nhiều biện pháp thi công khác nhau, việc huy động lực lượng thi công trong giai đoạn đầu dự án cũng đối diện với nhiều khó khăn. Vượt qua những thách thức này, bằng sự đoàn kết, đồng lòng và không ngại khó, đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết của Unicons đã không ngừng nỗ lực để đảm bảo dự án triển khai đúng tiến độ, đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0938 361 668

Tính lịch trả nợ vay trả góp Ngân hàng

Số tiền vay (VNĐ) 
Số tháng vay 
Lãi suất 
%/năm
Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Mã bảo mật

Các tin khác

Bất động sản Trọng Nghĩa - 2016

Địa chỉ: 167 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0966609916 - 0938361668

Email: bdstrongnghia@gmail.com