CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

Tiện ích, chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán của Dự án Việt Đức complex

11/04/2017 | 11:37:07
Chung cư Việt Đức Complex tọa lạc 4 mặt đường để đi vào bao gồm tuyến đường Khuất Duy Tiền, Lê Văn Lương, Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kom Tum. Đây được xem là dự án có nhiều tuyến giao thông thuận lợi nhất hiện nay mà ít có dự án nào có thể có được, bên cạnh việc thuận lợi về đường đi Việt Đức Complex còn có ưu thế hướng view về công viên hồ điều hòa Nhân Chính (sẽ được đưa vào hoạt động trong tháng 3/2017).

Đất Xanh Miền Bắc phân phối độc quyền tòa A,B,C,D của dự án Việt Đức Complex
Chỉ từ 23,5 triệu/m2 (gồm VAT)
Với dự án được chủ đầu tư Sông Đà Việt Đức rất tâm quyết và lựa chọn các đơn vị uy tính nhất hiện nay, bao gồm đơn vị thi công Vinaconex 2 và đơn vị phân phối chính là Đất Xanh Miền Bắc. Lễ ký kết hợp đồng hợp tác phân phối giữa Đất Xanh Miền Bắc và Sông Đà Việt Đức chính thức diễn ra ngày 01/11/2016.

hop-tac-viet-duc-complex

Lễ ký kết hợp tác Đất Xanh và Sông Đà Việt Đức

Theo đánh giá của ông Vũ Cương Quyết dự án Sông Đà Việt Đức là Việt Đức Complex hứa hẹn sẽ mang lại nguồn cung bất động sản xứng đáng cho khu vực Thanh Xuân, Trung Hòa – Nhân Chính với thiết kế đa dạng và chủ đầu tư đã hoàn thiện xong các hạng mục công trình thì khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dự án. Theo ông Bảy là chủ tịch kiêm tổng giám đốc dự án chia sẻ thêm đây là dự án chiến lược của công ty nên chất lượng căn hộ và tiện ích được chủ đầu tư chú ý nhất mà không phải dự án nào cũng có thể có được.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CĂN HỘ DỰ ÁN:


Tính lịch trả nợ vay trả góp Ngân hàng

Số tiền vay (VNĐ) 
Số tháng vay 
Lãi suất 
%/năm
Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Mã bảo mật

Các tin khác

Bất động sản Trọng Nghĩa - 2016

Địa chỉ: 167 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0966609916 - 0938361668

Email: bdstrongnghia@gmail.com