CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

GIAO THÔNG MỞ LỐI CHO BẤT ĐỘNG SẢN LONG BIÊN

13/05/2020 | 15:17:04
Ngày nay tình trạng tắc nghẽn, quá tại hạ tầng ngày càng tăng tại các quận lớn của Hà Nội như Đống Đa, Thanh Xuân,… Bên cạnh đó trong mấy năm trở lại đây phía Đông của thành phố hệ thống cầu đường đang được phát triển mở thêm những tuyến đường mới, giúp hệ thống cầu đường thông thoáng, chính vì vậy BĐS Long Biên đang là sự lựa chọn hàng đầu cho người mua nhà.

Cơ hội cho Bất động sản Long Biên

Theo khảo sát từ TimesPro cho biết, mặt bằng tại các quận lần cận như trung tâm thành phố Hà Nội như Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai,… hiện nay quỹ đất càng ngày càng eo hẹp và với mức giá 1,5 tỷ thì gần như là không thể mua nổi một căn hộ. TimesPro còn chia sẻ thêm mức giá tại những khu vực này thì thường có giá 30 đến 40 triệu/m2, không những thế còn những dự án cao cấp với mức giá lên đến 50 triệu/m2. Với mức giá cao và số chung cư còn lại trong mạn gần   trung tâm Hà Nội không được phong phú làm cho không đủ sức thuyết phục khách hàng. Ngoài ra đất thổ cư cũng có giá khá cao khiến nhiều người đầu tư chả có mấy kỳ vọng về việc tăng giá, trừ khi nó có yếu tố đột phá về hạ tầng.


Các lựa chọn chung cư còn lại trong khu vực các quận Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa không đủ phong phú và chưa đủ sức thuyết phục được khách hàng

Gần đây với những sự thay đổi về hạ tầng với những chủ đầu tư mới, khiến cho mặt bằng giá Bất động sản Long Biên cũng có sự thay đổi lớn. Chính vì những sự thay đổi đấy khiến giá căn hộ ở khu vực này có những dự án đã chạm ngưỡng 40 triệu/m2. Bên cạnh đó những căn nhà mặt đất cũng có giá đến hàng trăm triệu đồng mỗi m2. Những sự thay đổi như vậy đó là bài toán khó đối với những người thu nhập thấp.

Hiện nay Bất động sản Long Biên đang có rất nhiều dự án được phê duyệt, có những dự án cũng đã và đang hoàn thành mà chỉ cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 10 phút di chuyển. Các chủ đầu tư đưa ra giá với mức giá khá “mềm” cho những dự án này, có giá dao động từ 25 – 35 triệu/m2 cho một căn hộ với đầy đủ diện tích nội – ngoại khu và chất lượng bàn giao cao. Chính nhờ nhiều dự án mọc lên tại khu vực này với mức giá “mềm” lại mở ra nhiều cơ hội cho người mua nhà. Nhưng nhiều chuyên gia họ có thể đánh giá rằng mức giá này sẽ tăng lên trong vài tháng tới, đối với các nhà đầu tư thì đó là cơ hội sinh lời mà không thể tìm thấy được tại các quận nội đô. Điều này được lý giải bởi cơ sở hạ tầng về giao thông trong khu vực vài năm nay đang được phát triển.

Theo khảo sát của TimesPro cho ta thấy được, hiện nay khi hệ thống cầu đường tại khu vực Long Biên được đánh giá đồng bộ nhất Thủ Đô. Bên cạnh đó các quận nội đô như Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai do được khai thác và xây dựng quá nhiều những dự án lớn, nguồn cung luôn dồi dào nên tính đến thời điểm hiện tại, áp lực hạ tầng các khu vực ngày một lớn và đang quá tải. Tính trạng tắc nghẽn diễn ra thường xuyên tại các tuyển đường Khâm Thiên, ngã 7 Ô Chợ Dừa – Xã Đàn, Giải Phóng, Trường Chinh, đường Láng đã trở nên quá quen thuộc như một đặc sản với các cư dân sinh sống và làm việc tại những khu vực này.

Trong khi đó, với tuyến đường 5 kéo dài, hệ thống cầu Thanh Trì, Long Biên, cầu Đông Trù, Nội Bài, cầu vượt tại nút giao Ô Đông Mác - Nguyễn Khoái, hạ tầng tỷ đô tại quận Long Biên “thắng thế” hơn cả. Với sự chuyển biến mạnh về hạ tầng, Long Biên được đánh giá sẽ có dư địa tăng giá tốt, mở ra cơ hội mua nhà giá hời hoặc đầu tư sinh lời lớn cho người mua ở thời điểm này.


Cầu Vĩnh Tuy - một trong 7 cây cầu bắc qua sông Hồng, nối quận Hai Bà Trưng và quận Long Biên (Hà Nội)

 

Tính lịch trả nợ vay trả góp Ngân hàng

Số tiền vay (VNĐ) 
Số tháng vay 
Lãi suất 
%/năm
Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Mã bảo mật

Các tin khác

Bất động sản Trọng Nghĩa - 2016

Địa chỉ: 167 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0966609916 - 0938361668

Email: bdstrongnghia@gmail.com