CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

Hồ điều hòa chung cư Hateco Xuân Phương

18/03/2017 | 11:41:16
Lợi ích của Hồ điều hòa chung cư Hateco Xuân Phương quận Nam Từ Liêm
Một trong những điểm nhấn khiến chung cư Hateco Xuân Phương quận Nam Từ Liêm trở thành nơi an cư lý tưởng chính là Hồ điều hòa, nhờ những lợi ích tuyệt vời như làm đẹp cảnh quan, thanh lọc không khí, hợp phong thủy,…sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho dân cư sinh sống nơi đây.

Lợi ích cảnh quan và môi trường sống

Cư dân chung cư Hateco Xuân Phương quận Nam Từ Liêm được hưởng một bầu không khí trong lành, thanh mát và tốt cho sức khỏe nhờ sự hiện diện của Hồ điều hòa có khả năng vô cùng mạnh trong việc hút bụi làm cho không khí trong lành hơn. Hồ điều hòa còn là giải pháp hữu hiệu cho việc giải tỏa căng thẳng bằng việc đi dạo quanh hồ, chạy bộ, ngắm làn nước trong xanh lăn tăn trên mặt hồ,…Bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe lẫn tinh thần khi sống tại đây, chung cư Hateco Xuân Phương quận Nam Từ Liêm – nơi an cư sẽ không thể tuyệt và lý tưởng hơn nếu môi trường sống không được đảm bảo về mức an toàn và lợi ích sức khỏe.

Lợi ích về điều tiết nước và chống hỏa hoạn

Vấn đề ngập nước mỗi khi trời mưa tại các thành phố lớn đã trở thành nổi sợ hãi cho các cư dân thành phố. Tuy nhiên, với chung cư Hateco Xuân Phương quận Nam Từ Liêm vấn đề này sẽ được giải quyết vì sở hữu Hồ điều hòa ngay cạnh, cái tên Hồ điều hòa đã nói lên khả năng chính của hồ đó là điều tiết nước, khi trời mưa xuống thì hồ sẽ chứa nước dư thừa chảy theo hệ thống thoát nước đã được các kỹ sư thiết kế trước đó, vì vậy vấn đề ngập lụt tại nơi đây khó có thể xảy ra. Ngoài ra, đây còn là một kho dự trữ nước để dùng trong việc ngăn ngừa hỏa hoạn vô cùng hiệu quả.

Lợi ích về phong thủy trong chung cư Hateco Xuân Phương quận Nam Từ Liêm

Phong thủy tốt là nơi có đầy đủ các yếu tố vị trí, cây xanh và sông hồ. Chính vì thế, tác động phong thủy cũng là điểm mạnh của Hồ điều hòa, cho khách hàng sinh sống tại chung cư Hateco Xuân Phương quận Nam Từ Liêm là một trong các ảnh hưởng đánh giá sự thịnh vượng. Hiện nay, nhiều người tìm mua nhà ở ngoài việc lựa chọn các thiết kế hay nội thất tốt thì không thể bỏ qua vấn đề phong thủy, một khu chung cư chất lượng sẽ hỗ trợ mang tới may mắn và tiện lợi cho khách hàng. Trong quan niệm của các chuyên gia phong thủy thì nước là yếu tố quan trọng thứ hai sau vượng khí, nó đại diện cho sự thịnh vượng, sinh sôi và giàu sang. Như vậy, Hồ điều hòa không chỉ là điểm nhấn trong không gian xanh mà còn là điểm nhấn vô cùng mạnh mẽ trong vấn đề phong thủy, đem lại may mắn cho dân cư sống tại chung cư Hateco Xuân Phương quận Nam Từ Liêm.

Tất cả những yếu tố hội tụ trên chính là một trong những điểm mạnh giúp chung cư Hateco Xuân Phương quận Nam Từ Liêm thu hút một lượng đông đảo khách hàng cùng nhà đầu tư.

Tính lịch trả nợ vay trả góp Ngân hàng

Số tiền vay (VNĐ) 
Số tháng vay 
Lãi suất 
%/năm
Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Mã bảo mật

Các tin khác

Bất động sản Trọng Nghĩa - 2016

Địa chỉ: 167 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0966609916 - 0938361668

Email: bdstrongnghia@gmail.com